You are here: Home Tin thị trường


Tin thị trường

Honda Việt Nam giới thiệu Air Blade 125cc phiên bản mới

Nhằm làm phong phú thêm bộ sưu tập Air Blade FI cũng như để mang đến thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng, vào ngày 04 tháng 03 năm 2014, Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường phiên bản Air Blade 125cc mới đậm chất thể thao và lịch lãm cùng phiên bản sơn từ tính (Magnet) cực kỳ cá tính và nổi bật.

Đọc thêm...
 

Honda Việt Nam giới thiệu xe Wave 110RSX hoàn toàn mới

Vào ngày 28 tháng 02 năm 2014, Honda Việt Nam ra mắt Wave 110 RSX với thiết kế mới thể thao và thanh thoát, với 2 phiên bản  phun xăng điện tử PGM FI và phiên bản chế hòa khí. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng công nghệ phun xăng điện tử cho mẫu xe Wave 110 RSX.

Đọc thêm...
 

Honda Việt Nam ra mắt PCX 125 hoàn toàn mới

Mẫu xe PCX mới sản xuất tại Việt Nam sẽ là mẫu xe toàn cầu cung cấp cho khách hàng toàn thế giới. Honda Việt Nam hy vọng rằng PCX mới với những công nghệ mới nhất của Honda cùng sự tiện nghi, thoải mái sẽ làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Đọc thêm...
 

Honda Việt Nam giới thiệu màu mới cho SH 125i/150i

Honda luôn chú ý lựa chọn màu sắc cho Honda SH 125i/150i kỹ càng nhằm làm nổi bật vẻ đẹp mặt ngoài của thân xe và tôn lên chất lượng cao cấp của xe. Sau hơn 1 năm ra mắt với những tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, Honda Việt Nam bổ sung thêm màu Xanh Đen và Đỏ Đen cho Honda SH 125i/150i.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 11 trang

Hệ Thống Head

 

Quảng cáoHỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay40
mod_vvisit_counterHôm qua726
mod_vvisit_counterTuần này40
mod_vvisit_counterTháng này14803
mod_vvisit_counterTất cả884144

Liên kết